introduction « Tập đoàn việt tiến mạnh Tập đoàn việt tiến mạnh
  • LIÊN HỆ VỚI NHÀ HÀNG

Nhà Hàng KAZU xin kính chào quý khách.

Đến với nhà hang KAZU không chỉ mang phong cách của xứ sở hoa anh đào mà quý khách như bước vào một không khí kết hợp hài hòa giữa 2 phong cách của VIỆT NAM NHẬT BẢN. Bạn có thể tìm thấy những món ăn mang sắc tộc của NHẬT BẢN,  những món thịt bò nhật bản,  bò úc, bò mỹ nướng mang một hương vị rất ấn tượng, và mềm mại.  Hương vị của các món nướng tại nhà hàng chúng tôi khiến quý khách chỉ nếm thử 1 lần, quý khách sẽ nhớ mãi đến nhà hàng KAZU. Những món nướng, món ăn tại nhà hàng được các đầu bếp chế biến bầy biện rất tươi ngon và đẹp mắt mà chỉ có ở nhà hàng NƯỚNG NHẬT BẢN KAZU mới có.

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN NHÀ HÀNG VIỆT TIẾN MẠNH

Công ty cổ phần nhà hàng VIỆT TIẾN MẠNH quản lý các nhà hàng Nhật Bản tại Hà Nội. Công ty chúng tôi muốn mang văn hóa ẩm thực của nhật bản đến với con người Việt Nam. Nếu bạn muốn hưởng một không khí mang nền văn hóa Nhật bản,  những món thịt nướng được chọn đặc biệt được nhập từ Nhật, Mỹ Úc hãy đến với Nhà Hàng Thịt Nướng Nhật Bản Kazu ở 122 phố Chùa Láng.

Ngoài ra công ty cũng đang quản lý NHÀ HÀNG NHẬT BẢN HAZUKI với những món ăn sống của Nhật như:  Sushi, Sashimi, và những món ăn truyền thống Nhật Bản khác.

(Ảnh nhà hàng HAZUKI)

Mời các bạn ghé thăm website của nhà hàng hazuki http://hazuki.vtmgroup.com.vn

GIỚI THIỆU VỀ TẬP ĐOÀN VIỆT TIẾN MẠNH

Với đội ngũ có bề dày kinh nghiệm đã từng lưu học và làm việc trong các công ty Nhật Bản và quốc tế, VTMGroup của chúng tôi phát huy thế mạnh của mình để triển khai kinh doanh trên phạm vi quốc tế mà bước đầu tập trung chủ yếu vào thị trường Nhật Bản. VTMGroup mong muốn là cầu nối của những ước mơ.

Hiện tại tập đoàn chúng tôi kinh doanh và khai thác các lĩnh vực sau:

+ Tư vấn kinh doanh

+ Công nghệ thông tin

+ Nhà hàng

+ Xuất nhập khẩu.

+ Ảnh viện

Mời bạn ghé thăm website của tập đoàn chúng tôi  http://vtmgroup.com.vn